Tóm tắt thành tích các đồng chí được vinh danh Bí thư cơ Đoàn xuất sắc năm 2011

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/05/2013 07:40 - Người đăng bài viết: admin
Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BTV Đoàn Khối đã bình chọn tuyên dương 8 đồng chí Bí thư cơ sở Đoàn được vinh danh "Bí thư cơ sở Đoàn xuất sắc" là những đồng chí đảm nhiệm chức vụ Bí thư từ 2 nhiệm kỳ trở lên, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên:
BÁO CÁO TÓM TẮT THÀNH TÍCH

CÁ NHÂN ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG BÍ THƯ CƠ SỞ ĐOÀN XUẤT SẮC

NĂM 2011.

 

` 1. Đ/c Nguyễn Tài Minh, Uỷ viên BCH, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi đoàn Liên đoàn lao động tỉnh.

Đồng chí tham gia BCH Đoàn Khối khoá 3, khoá 4, đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khối. Là Bí thư Chi đoàn cơ quan, Phó Ban Chính sách, Đảng uỷ viên Đảng uỷ Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đồng chí đã tham mưu cho Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị các chính sách cho người lao động, cơ chế, điều kiện làm việc, hoạt động của Đoàn viên thanh niên. Đồng chí đã được UBND tỉnh và tỉnh Đoàn tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và phong trào Đoàn.

 

2. Đ/c Nguyễn Quốc Thanh, Uỷ viên BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi đoàn Trường chính trị Lê Duẩn.

Đồng chí là Thạc sỹ, giảng viên Trường chính trị Lê Duẩn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong đào tạo học viên, tích cực tham gia viết hàng chục bài báo, đề tài nghiên cứu trên các tạp chí khoa học, là giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị. Đồng chí là Uỷ viên BCH Đoàn Khối khoá 3, khoá 4, đảm nhiệm chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiều năm liền đã có những đóng góp tích cực vào công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

3. Đ/c Đỗ Cao Trí, Bí thư Chi đoàn Khu bảo tồn thiên nhiên ĐaKrông.

Đồng chí là Chi uỷ viên, Bí thư Chi đoàn, Phó Trạm trưởng đã cùng với cán bộ, Đoàn viên chi đoàn tích cực trong công tác tuyên truyền bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng, phát hiện ngăn chặn kịp thời nhiều vụ vi phạm lâm luật, tiêu huỷ hàng nghìn cái bẫy động vật tại khu vực rừng được giao nhiệm vụ bảo vệ. Đồng chí cùng đoàn viên Chi đoàn đã tham gia các hoạt động tình nguyện tại các xã miền núi, góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào dân tộc Vân Kiều, PaKô. Đồng chí đã được Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen.

 

4. Đ/c Nguyễn Văn Mãnh, Uỷ viên BCH Đoàn cơ sở Sở Văn hoá - Thể thao - Du lịch, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Trong những năm qua, đồng chí đã trực tiếp huấn luyện nhiều vận động viên đã mang về cho tỉnh nhà hàng chục Huy chương các loại tại Đại hội TDTT toàn quốc. Đồng chí tích cực tổ chức và tham gia công tác trọng tài tại các giải thi đấu thể dục thể thao của Đoàn Khối, vận động đoàn viên thanh niên tham gia phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ để học tập và công tác. Đồng chí đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

5. Đ/c Phạm Văn Lam, Phó Bí thư Đoàn Trường trung cấp Nghề tỉnh, Bí thư Chi đoàn giáo viên.

Trong những năm qua, với phong trào “dạy tốt học tốt”, “Học tập vì ngày mai lập nghiệp” đồng chí đã cùng với BCH Đoàn trường Trung cấp Nghề tỉnh đã đưa nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, mô hình học cụ vào việc dạy và học có hiệu quả, góp phần đưa phong trào sáng tạo trẻ của Đoàn trường ngày càng phát triển. Đồng chí đã được Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen.

 

6. Đ/c Trần Minh Trung, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải, Bí thư Đoàn Trường Trung cấp GTVT Quảng Trị.

Đồng chí là Tổ trưởng Tổ lý thuyết đã đi đầu trong giảng dạy pháp luật giao thông đường bộ, phối hợp với giữa thực tiễn và lý thuyết làm cho học viên nắm dược lý thuyết cơ bản, rèn luyện kỹ năng nghề. Đồng chí đã tham gia tích cực công tác tuyên truyền pháp luật giao thông trong đoàn viên và nhân dân. Đồng chí đã được Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tặng Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng danh hiệu điển hình tiên tiến trong 5 năm của ngành giáo dục.

 

7. Đ/c Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Đồng chí là Trưởng phòng Tin học luôn đi đầu trong ứng dụng CNTT vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí đã có nhiều phần mềm được Hội đồng khoa học đơn vị ông nhận và cho áp dụng, đạt hiệu quả cao. Với vai trò là Bí thư Chi đoàn đồng chí luôn vận động đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ, TDTT, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tặng Bằng khen.

 

8. Đ/c Nguyễn Hoàng Kỳ, Bí thư chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh.

Đồng chí đi đầu trong tuyên truyền các chính sách pháp luật cho lãnh đạo, công nhân của các công ty trong các Khu công nghiệp. Vận động đoàn viên thanh niên tìm tòi các giải pháp góp phần giảm các thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp. Đồng chí tham mưu tích cực và hiệu quả lĩnh vực quản lý đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp. Đồng chí đã được Lãnh đạo Ban tặng nhiều Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu

Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

T Họ và tên Chức vụ Đoàn Đơn vị công tác   Số điện thoại 1.        Hoàng Thị Trúc Phương Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh 0914.009.522 2.        Lê Thị Hồng Nhung Phó Bí thư trực Đoàn...

Liên kết website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 935
  • Tháng hiện tại: 40928
  • Tổng lượt truy cập: 1897683