TRAO QUÀ NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 ĐIỂM TRƯỜNG CHÂN RÒ, HUYỆN ĐAKRÔNG, TỈNH QUẢNG TRỊ

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/09/2016 03:02 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện tập trung tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã làm rất tốt các hoạt động tình nguyện chung sức xây dựng cộng đồng, quan tâm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo.

Ngày 04/9/2016, nhân dip khai giảng năm học mới 2016 – 2017, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước  đã đến thăm và tặng quà cho 71 cháu học sinh là con em dân tộc Vân Kiều Pa kô - học sinh trường Tiểu học số 1 Đakrong - điểm trường Chân Rò có cuộc sống hết sức khó khăn với  trị giá gần 8 triệu đồng với mong muốn động viên kịp thời, và giảm bớt phần nào khó khăn cho gia đình các em trước năm học mới.
Xúc động trước tình cảm của các đoàn viên Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị dành cho các em học sinh, thầy giáo Hồ Đắc Xuân, Hiệu Trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của cán bộ Ngân hàng Nhà nước Quảng Trị đối với Trường Tiểu học số 1 Đakrông.

Nguồn tin: CHI ĐOÀN NHNN