Đoàn Cơ sở Sở TN&MT tổ chức sinh hoạt chuyên đề Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 và Lễ trưởng thành đoàn

Đăng lúc: Thứ tư - 30/08/2017 21:22 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2017, BCH Đoàn Cơ sở đã tổ chức “Buổi toạ đàm, sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và Lễ trưởng thành đoàn” tại Trung tâm Kỹ thuật TN&MT. Tham dự buổi sinh hoạt lần này, về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Sở có đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT, về phía Đoàn Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương - Bí thư Đoàn khối và sự có mặt của hơn 120 đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Sở TN&MT.
Tại buổi tọa đàm, thay mặt BCH Đoàn cơ sở, đồng chí Võ Nguyên - Bí thư BCH Đoàn cơ sở báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn trong thời gian qua và thông báo kết quả của Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 -2022, theo đó: Đồng chí Võ Nguyên - Bí thư BCH Đoàn cơ Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục được Đại hội bầu vào BTV Đoàn khối CCQ tỉnh và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường là một trong hai đơn vị vinh dự được BTV Đoàn Khối CCQ tỉnh giới thiệu BCH Tỉnh đoàn tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Đoàn Cơ sở cũng đã lồng ghép sinh hoạt chuyên đề liên quan đến công tác chuyên môn, nghiệp vụ ngành tài nguyên môi trường. Các đoàn viên của Chi đoàn Trung tâm Quan trắc TN&MT và Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT đã giới thiệu khái quát các chuyên đề liên quan đến “Hệ thống quan trắc tự động”“Phổ biến một số nội dung cơ bản về việc xây dựng cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường”. Đây là những nội dung chuyên môn, giúp cho các đoàn viên thanh niên hiểu biết thêm về các nhiệm vụ đã và đang thực hiện của ngành tài nguyên và môi trường trong những năm qua.
Cũng tại buổi sinh hoạt lần này, Đoàn Cơ sở đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên đủ điều kiện trưởng thành. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình, là dịp để Đoàn Cơ sở bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đoàn viên trưởng thành cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của Sở TN&MT trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, quan tâm và lòng nhiệt huyết của các đồng chí, để Đoàn Cơ sở luôn là tổ chức đoàn vững mạnh, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị./.
Tác giả bài viết: Đức Phương
Nguồn tin: ĐCS Sở Tài nguyên & Môi trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu

Danh sách các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Dân Chính Đảng trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành và một số thông tin của các cơ quan, đơn vị có cơ sở đoàn.

TT Tên đơn vị Họ và tên đ/c Bí thư cấp uỷ Đảng và Lãnh đạo đơn vị Địa chỉ trụ sở cơ quan và ngày truyền thống của ngành hoặc ngày thành lập đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc 1 Cục Hải quan Quảng Trị Đ/c Lê Văn Tới - Bí thư, Cục trưởng Số 59 Hùng Vương, Đông Hà Ngày 10/9 ...

Liên kết website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 903
  • Tháng hiện tại: 12360
  • Tổng lượt truy cập: 1654670