Đồng Chí Nguyễn Xuân Quang - Bí thư Đoàn khối trao Cờ thi đua cho đơn vị

Cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ trong cả nước hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại cũng như chào đón Xuân mới 2017. Ngày 07/01/2017 vừa qua Chi đoàn Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tiến hành Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là đơn vị được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị chọn tổ chức Đại hội điểm. Về dự Đại hội lần này có đồng chí: Nguyễn Văn Bốn- Bí thư Đảng ủy - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Cửu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; và các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Quảng Trị, Tỉnh đoàn Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Xuân Quang – UV BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh – UV BCH Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; tổ chỉ đạo của Tỉnh đoàn và đại diện BCH các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối, cùng 55 đại biểu là đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

TRAO QUÀ NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 ĐIỂM TRƯỜNG CHÂN RÒ, HUYỆN ĐAKRÔNG, TỈNH QUẢNG TRỊ

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện tập trung tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã làm rất tốt các hoạt động tình nguyện chung sức xây dựng cộng đồng, quan tâm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo.

Người đảng viên trẻ có nhiều sáng kiến trong việc cải cách thủ tục hành chính

Đăng lúc: 10-05-2013 07:41:27 AM - Đã xem: 1749 - Phản hồi: 0

Tôi biết đến thành tích nổi bật của Trần Quốc Đính qua một lần đọc và tập hợp hồ sơ của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Trị đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương “Thanh niên tiên tiến trong cải cách hành chính khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2009”. Và sau lần đó tôi thực sự cảm thấy rất ấn tượng về Đính, một Đảng viên trẻ với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tạo được sự đột phá mới trong lĩnh vực cải cách hành chính trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ

Đăng lúc: 10-05-2013 08:08:14 AM - Đã xem: 1955 - Phản hồi: 0

Nếu như một người mẹ dặn con gái phải biết ứng xử khéo léo với chồng và nhà chồng, dù bận rộn công việc cũng phải thu vén việc nhà, dạy dỗ con cái…, thì một người bố cũng dặn dò con trai rằng: lúc giận cũng đừng dùng những lời lẽ xúc phạm, hay hành vi bạo lực với người con sẽ đầu ấp tay gối cả cuộc đời; dù ở ngoài xã hội, con có là "ông lớn, ông bé", thì về nhà con vẫn phải giúp vợ việc nhà; thời kỳ mang thai là khó khăn nhất đối với phụ nữ, hãy cùng cô ấy cảm nhận niềm vui của những ông bố bà mẹ...

 

Giới thiệu

Danh sách các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc

1. Chi đoàn VP BHXH: 1. Đồng chí Phan Thị Phương Lan - Bí thư 2. Đồng chí Nguyễn Hoài Phong - Phó Bí thư 3. Đồng chí Đào Công Tuấn - Phó Bí thư 2. Chi đoàn BQL Các Khu Kinh tế: 1. Đồng chí Nguyễn Đăng Dự - Bí thư 2. Đồng chí Trương Việt Dũng - Phó Bí...

Liên kết website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 152
  • Tháng hiện tại: 20792
  • Tổng lượt truy cập: 1388842