Sôi nổi các hoạt động “Mừng Đảng Mừng Xuân” của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2017; hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017), chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 và chào Xuân Đinh Dậu 2017. Vào lúc 19h30 ngày 14/01/2017 Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Ước mơ Xuân” 2017. Với mong muốn tạo cho các em Thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em được giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Chương trình được tổ chức với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi động với chủ đề ca ngơi về Đảng, Bác Hồ, về mùa Xuân quê hương đất nước. Bên cạnh đó là các trò chơi dân gian như thi vẽ tranh, “qua cầu khỉ hái lộc” đã thu hút sự quan tâm theo dõi của các em thiếu nhi cũng như các anh chị đoàn viên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Trong chương trình Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng với Nhà thiếu nhi đã trao 60 suất học bổng và 60 suất sữa cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và con em Thanh niên khối Các cơ quan có hoàn cảnh khó khăn (Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng).

TRAO QUÀ NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 ĐIỂM TRƯỜNG CHÂN RÒ, HUYỆN ĐAKRÔNG, TỈNH QUẢNG TRỊ

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện tập trung tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã làm rất tốt các hoạt động tình nguyện chung sức xây dựng cộng đồng, quan tâm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo.

Người đảng viên trẻ có nhiều sáng kiến trong việc cải cách thủ tục hành chính

Đăng lúc: 10-05-2013 07:41:27 AM - Đã xem: 1807 - Phản hồi: 0

Tôi biết đến thành tích nổi bật của Trần Quốc Đính qua một lần đọc và tập hợp hồ sơ của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Trị đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương “Thanh niên tiên tiến trong cải cách hành chính khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2009”. Và sau lần đó tôi thực sự cảm thấy rất ấn tượng về Đính, một Đảng viên trẻ với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tạo được sự đột phá mới trong lĩnh vực cải cách hành chính trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ

Đăng lúc: 10-05-2013 08:08:14 AM - Đã xem: 2017 - Phản hồi: 0

Nếu như một người mẹ dặn con gái phải biết ứng xử khéo léo với chồng và nhà chồng, dù bận rộn công việc cũng phải thu vén việc nhà, dạy dỗ con cái…, thì một người bố cũng dặn dò con trai rằng: lúc giận cũng đừng dùng những lời lẽ xúc phạm, hay hành vi bạo lực với người con sẽ đầu ấp tay gối cả cuộc đời; dù ở ngoài xã hội, con có là "ông lớn, ông bé", thì về nhà con vẫn phải giúp vợ việc nhà; thời kỳ mang thai là khó khăn nhất đối với phụ nữ, hãy cùng cô ấy cảm nhận niềm vui của những ông bố bà mẹ...

 

Giới thiệu

Danh sách các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Dân Chính Đảng trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành và một số thông tin của các cơ quan, đơn vị có cơ sở đoàn.

TT Tên đơn vị Họ và tên đ/c Bí thư cấp uỷ Đảng và Lãnh đạo đơn vị Địa chỉ trụ sở cơ quan và ngày truyền thống của ngành hoặc ngày thành lập đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc 1 Cục Hải quan Quảng Trị Đ/c Lê Văn Tới - Bí thư, Cục trưởng Số 59 Hùng Vương, Đông Hà Ngày 10/9 ...

Liên kết website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 619
  • Tháng hiện tại: 619
  • Tổng lượt truy cập: 1464985