Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh Quảng Ngãi trao quà lưu niệm cho các đơn vị

Thực hiện thông báo số 02-TB/ĐTNK ngày 02/6/2014 của BTC Hội nghị trù bị Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối CCQ tỉnh, thành phố Miền Trung – Tây Nguyên và kế hoạch số 39-KH/ĐTNK của Đoàn khối CCQ tỉnh Quảng Ngãi (đơn vị đăng cai tổ chức Liên hoan), vừa qua trong 3 ngày từ 24 – 26/6/2015 Đoàn Khối CCQ tỉnh Quảng Trị đã thành lập đoàn đại biểu tham dự Liên hoan do đồng chí Nguyễn Xuân Quang - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh làm trưởng Đoàn. Tham gia với đoàn có Đại diện Đảng ủy khối; Đại biểu được tuyên dương và các đồng chí là cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu của khối.

Người đảng viên trẻ có nhiều sáng kiến trong việc cải cách thủ tục hành chính

Đăng lúc: 10-05-2013 07:41:27 AM - Đã xem: 1097 - Phản hồi: 0

Tôi biết đến thành tích nổi bật của Trần Quốc Đính qua một lần đọc và tập hợp hồ sơ của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Trị đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương “Thanh niên tiên tiến trong cải cách hành chính khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2009”. Và sau lần đó tôi thực sự cảm thấy rất ấn tượng về Đính, một Đảng viên trẻ với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tạo được sự đột phá mới trong lĩnh vực cải cách hành chính trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ

Đăng lúc: 10-05-2013 08:08:14 AM - Đã xem: 1281 - Phản hồi: 0

Nếu như một người mẹ dặn con gái phải biết ứng xử khéo léo với chồng và nhà chồng, dù bận rộn công việc cũng phải thu vén việc nhà, dạy dỗ con cái…, thì một người bố cũng dặn dò con trai rằng: lúc giận cũng đừng dùng những lời lẽ xúc phạm, hay hành vi bạo lực với người con sẽ đầu ấp tay gối cả cuộc đời; dù ở ngoài xã hội, con có là "ông lớn, ông bé", thì về nhà con vẫn phải giúp vợ việc nhà; thời kỳ mang thai là khó khăn nhất đối với phụ nữ, hãy cùng cô ấy cảm nhận niềm vui của những ông bố bà mẹ...

 

Giới thiệu

Danh sách các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Dân Chính Đảng trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành và một số thông tin của các cơ quan, đơn vị có cơ sở đoàn.

TT Tên đơn vị Họ và tên đ/c Bí thư cấp uỷ Đảng và Lãnh đạo đơn vị Địa chỉ trụ sở cơ quan và ngày truyền thống của ngành hoặc ngày thành lập đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc 1 Cục Hải quan Quảng Trị Đ/c Lê Văn Tới - Bí thư, Cục trưởng Số 59 Hùng Vương, Đông Hà Ngày 10/9 ...

Liên kết website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 394
  • Tháng hiện tại: 6963
  • Tổng lượt truy cập: 790415